Tổng hợp đánh giá của báo chí về dự án The Manor Central Park

Được mệnh danh là “Kỷ nguyên mới của 36 phố phường”, The Manor Central Park đã và đang thu hút sự quan tâm cực lớn của các nhà đầu tư Hà Nội. Và cái tên The Manor Central Park đã lập tức phủ sóng những mặt báo lớn.

 

Vậy báo chí đã đánh giá thế nào về The Manor Central Park? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay nhé!

 

Theo Báo Pháp Luật: The Manor Central Park  sẽ là nơi tái hiện đầy đủ nhất hình ảnh một Hà Nội 36 phố phường

 

Điểm độc đáo của Nhà phố Thương mại (shophouse) tại The Manor Central Park là sự hội tụ hoàn hảo các ưu điểm nhà phố thương mại truyền thống với các tầng dưới dùng để kinh doanh, mở văn phòng giao dịch và không gian sống phía trên hoàn hảo

 

Nhà phố thương mại dự án này là một điểm nhấn ấn tượng trong hệ thống nhà loại này trên địa bàn Hà Nội. Tập đoàn Bitexco đã khắc phục được tất cả mọi nhược điểm của kiểu nhà phố cũ: hạ tầng không được quy hoạch tổng thể, không gian sinh hoạt và kinh doanh thiếu linh hoạt. Ngoài ra, loại nhà này tại The Manor Central Park còn tạo nên giá trị thanh khoản cao cho các khách hàng thích kinh doanh.

Với những người làm kinh doanh, Nhà phố thương mại (Shophouse) của The Manor Central Park được coi là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa để phát triển công việc. Với những ưu điểm vượt trội nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ đi kèm nguồn khách hàng đa dạng từ các trung tâm thương mại, chắc chắn The Manor Central Park là một lựa chọn khôn ngoan và thức thời của mọi khách hàng.

 

danh-gia-cua-bao-chi-ve-du-an-the-manor-central-park

Theo Vietnamnet.vn: The Manor Central Park hứa hẹn sẽ là một “kì quan” giữa lòng Hà Nội

 

Nằm tại vị trí “vàng” phía Tây Nam Hà Nội – vùng kinh tế trọng điểm trong tầm nhìn quy hoạch Thủ đô 2030, The Manor Central Park hứa hẹn là đô thị sinh thái – trung tâm kinh doanh lớn nhất Hà Nội với quy hoạch mang tầm nhìn và kiến trúc hài hòa phương Đông, phương Tây kế thừa những tinh hoa riêng có của Thăng Long – Hà Nội.

 

Các tiềm năng vượt trội của The Manor Central Park là kết quả của thiết kế quy hoạch tổng thể đô thị bởi đội ngũ tư vấn từ CZS và EE&K cùng với thiết kế kiến trúc của công ty kiến trúc Nhật Kume Sekkei.

 

Thiết kế kiến trúc của The Manor Central Park là cái tên vô cùng nổi danh trong làng kiến trúc tại Nhật Bản và châu Á: Kume Sekkei. Công ty này được thành lập năm 1932, tới nay đã thiết kế hàng nghìn công trình lớn quan trọng tại Nhật Bản đồng thời giành nhiều giải thưởng kiến trúc danh giá tại cái nôi của kiến trúc tối giản.

Ở The Manor Central Park, người ta có thể nhận ra được nét kiến trúc hiện đại tiện nghi phương Tây giao hòa cùng cảm hứng Á Đông, sự tối giản, sự gần gũi giao hòa cùng thiên nhiên; bật lên đó là cái hồn của Thăng Long- Hà Nội hào hoa, thanh lịch. Táo bạo từ ý tưởng, quyết đoán trong hành động và luôn khai phóng tư duy bắt tay cùng những người “kiến tạo” khổng lồ, Bitexco hứa hẹn sẽ mang đến một “kì quan” rộng lớn ngay giữa lòng Hà Nội.

 

danh-gia-cua-bao-chi-ve-du-an-the-manor-central-park

Bizlive.vn ví von Bitexco là người “khai mở thị trường” với dự án The Manor Central Park

Xen kẽ giữa những tòa nhà, các khu biệt thự, nhà phố là những công viên nhỏ với hệ thống cây xanh được sắp đặt hài hòa tạo cho cư dân cảm giác như đang bước vào một resort khép kín giữa lòng thành phố. Thiết kế đặc biệt như vậy đã giúp cho The Manor Central Park đạt đến ngưỡng của hầu hết các tiêu chí xanh hiện nay.

 

Cho dù vẫn đang trong quá trình xây dựng, niềm tin mà thị trường dành cho The Manor Central Park đến từ chính các dự án trước đây của Bitexco. Sau gần 15 nămtham gia thị trường bất động sản, vai trò một nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Bitexco đã được khẳng định, không chỉ bằng số lượng và chất lượng của các dự án, mà còn bởi sự độc đáo và tính nghệ thuật rất cao của các công trình. Không quá khi nói rằng các dự án của Bitexco như tháp tài chính Bitexco Financial Tower ở TP. HCM hay khách sạn JW Mariott tại Hà Nội đều đã trở thành những dự án biểu tượng. Và giờ đây, thị trường đang chờ đợi một dự án biểu tượng mới tại phía Tây Nam Hà Nội.

 

 

 

danh-gia-cua-bao-chi-ve-du-an-the-manor-central-park

 

  • Quý vị có thể tham khảo bài viết đầy đủ tại đây:

Báp Pháp Luật: http://baophapluat.vn/du-an-tieu-bieu/suc-hut-tu-nha-pho-thuong-mai-cua-the-manor-central-park-291465.html

Báo Vietnamnet.vn: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/the-manor-central-park-noi-hoi-tu-nhung-ten-tuoi-hang-dau-435863.html

Báo Bizlive.vn: https://bizlive.vn/du-an/the-manor-central-park-va-mo-hinh-do-thi-sinh-thai-o-trung-tam-ha-noi-2072419.html

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh