The Manor Central Park: Sự Khác Biệt Giữa Lòng Hà Nội

Khu đô thị The Manor Central Park phát triển, kèm theo đó là sự khác biệt. Sự khác biệt nổi trội mang lại cho nó những giá trị về lâu dài.

 

#1: Vị trí của The Manor Central Park

Giá trị vàng đầu tiên của The Manor Central Park mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng đặt lên hàng đầu chính là vị trí. Khó có thể tìm được thêm mảnh đất nào đủ lớn trên đường Vành đai 3 để phát triển một khu đô thị sinh thái lớn như The Manor Central Park. Thông thường, để phát triển khu đô thị sinh thái, các nhà đầu tư phải tìm đến vùng ven Hà Nội, nhưng vị trí của The Manor Central Park thì khác. Không chỉ nằm giữa các khu đô thị mới như Định Công, Linh Đàm, The Manor Central Park còn cận kề trung tâm hành chính và thương mại mới của Thủ đô tại Mỹ Đình. Chỉ cần ít phút chạy xe từ The Manor Central Park là có thể đến trụ sở một số Bộ ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Nội vụ, Bộ Công An, cũng như các khách sạn, cao ốc văng phòng và trung tâm thương mại dọc theo đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng.

 

#2: The Manor Central Park phát triển theo hướng sinh thái

The Manor Central Park là khu đô thị hiếm hoi ở trung tâm Hà Nội phát triển theo hướng sinh thái. Nằm giữa khu đô thị là một công viên trung tâm rộng 7ha – tương đương với Hồ Hoàn Kiếm. Ngoài ra còn có 5 công viên nhỏ xen kẽ giữa các khu dân cư trong khu đô thị. Hơn nữa, cư dân nội khu còn được hưởng không gian xanh lớn nhất của Hà Nội. Đó là Công viên tưởng niệm Chu Văn An, rộng 100ha nằm ở phía Nam dự án.

su-khac-biet-cua-the-manor-central-park

 

#3: Dự án The Manor Central Park quy hoạch phức hợp

The Manor Central Park thiên về chức năng ở và kinh doanh với những đặc điểm nổi bật. Cấu trúc đường, không gian cây xanh, hồ nước được quy hoạch nhằm hướng tới một môi trường đi bộ, các công trình tiện ích có bán kính phục vụ hợp lý. Dù rất thuận tiện cho giao thông cơ giới, ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để trải nghiệm cộng đồng nơi mình đang sinh sống. Tương hỗ trực tiếp tới sự thành công của các loại hình nhà phố thương mại. Kể đến, môi trường đi bộ kết nối với một mạng lưới không gian xanh, công cộng và bán công cộng, đa dạng về diện tích lẫn chức năng. Những khoảng không gian xanh được tận hưởng từ mọi vị trí đặc biệt, đón nắng và gió phương Nam từ công viên Chu Văn An. Hướng nhìn cảnh quan được đặc biệt quan tâm nhằm tăng giá trị bất động sản

 

#4: Khu đô thị sinh động – The Manor Central Park

The Manor Central Park nhận thức được cuộc sống sinh động của các thành phố Châu Á và Việt Nam bắt nguồn từ giải pháp tổ hợp chức năng cộng sinh, tạo nên những con phố không ngủ, nơi mà chức năng thương mại, văn phòng, giải trí và nhà ở được bố trí trong cùng một không gian, các chức năng được kiểm soát, điều tiết hướng tới một sự hòa hợp hỗ trợ lẫn nhau tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững.

su-khac-biet-cua-the-manor-central-park

 

#5: Khu đô thị The Manor khác biệt trong thiết kế

Hội tụ trí tuệ của các kiến trúc sư, các nhà kinh tế học, xã hội học đến từ Mỹ và Nhật Bản, The Manor Central Park được quy hoạch từ việc chắt lọc tinh hoa từ thực tế các khu đô thị, các khu phố trên thế giới mà tên tuổi luôn gắn liền với địa danh như khu Hà Manhattan – NY (EE&K thiết kế quy hoạch), hay Phố Ginza của Tokyo, Las Ramblas của Barcelona, hoặc Đại lộ Montaigne của Paris, những khu phố mà giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian bất chấp khủng hoảng kinh tế.

Một thiết kế hiện đại kết nối với những đặc điểm kiến trúc đượm hồn xưa Hà Nội. The Manor Central Park là sự kết hợp sáng tạo cũ và mới, đem lại một cuộc sống hiện đại đi đôi với giá trị truyền thống của di sản văn hóa Thăng Long. Tính đa dạng trong việc lựa chọn các loại hình nhà ở, những khu công viên, hồ nước song song với việc tạo dựng nhịp sống sôi động của khu đô thị trong các dãy phố thương mại mua sắm, ẩm thực sầm uất kết hợp với không gian sống động trẻ trung. Điều này mang lại cảm giác phảng phất đâu đó một Times Square, một Fifth Avenue tại NY, hay một con phố Hàng Ngang, Hàng Đào thân quen, nơi sự giao thương phồn vinh giàu nét văn hóa.

 

The Manor Central Park – một khu đô thị sinh động, khác biệt về thiết kế và quy hoạch – tạo cho ta một không gian sống mới mẻ, sang trọng, nhưng vẫn tiện lợi về giao thông và gần gũi với tự nhiên.

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh