The Manor Central Park – thiên đường mơ ước giữa lòng thủ đô

Tập đoàn Bitexco vừa giới thiệu Dự án “The Manor Central Park” thuộc quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây có thể coi là một khu đô thị hiện đại, đẹp nhất ở Thủ đô trong tương lai gần.

 

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đóng băng, việc Tập đoàn Bitexco nhận bàn giao mặt bằng và triển khai xây dựng Khu đô thị mới mang tên “The Manor Central Park” là một hiện tượng đặc biệt. Còn đặc biệt hơn bởi sự khác biệt trong thiết kế tại quy hoạch của khu đô thị này so với các khu đô thị đã có ở Việt Nam cũng như Thủ đô Hà Nội.

 

The Manor Central Park

 

Sự hòa nhập của toàn bộ các chức năng ở, liền kề, biệt thự, nhà cao tầng trong một khu dân cư mới mang tên “The Manor Central Park” sẽ gây sự chú ý với khách hàng. Quy hoạch của khu đô thị này được thiết kế hiện đại với những khối nhà cao tầng bao quanh bên ngoài, các khu thấp tầng phía trong cùng hệ thống sân vườn cảnh quan cho mỗi khu tạo nên sự hấp dẫn. Thiết kế này đã giúp giảm thiểu tiếng ồn, bụi bặm, tạo được những không gian tiểu vi khí hậu trong mỗi khu vực.

 

Trao đổi với phóng viên Báo GTVT, ông Vũ Quang Hội – Chủ tịch Tập đoàn Bitexco cho biết: Đây là một dự án hiện đại cho một cộng đồng dân cư hoàn chỉnh với khu căn hộ, văn phòng, trường học, nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Sau khi hoàn thành đây sẽ trở thành điểm nhấn mới ở phía Nam của Thủ đô Hà Nội. Tập đoàn Bitexco mong muốn xây dựng Khu đô thị “The Manor Central Park” như một thành phố công viên sinh thái, đẳng cấp mà các khu đô thị khác không có được.

 

The Manor Central Park

Phối cảnh khu đô thị “The Manor Central Park”

 

Tọa lạc trên mặt tiền đường Vành đai 3, thuộc địa phận phường Đại Kim của quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt của huyện Thanh Trì, Khu đô thị The Manor Central Park có vị trí khá đắc địa, khi có mặt tiền đường Vành đai 3 khoảng 1km và mặt còn lại giáp với khu công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Thời gian xây dựng từ năm 2013, hoàn thành vào năm 2018

 

Được quy hoạch phát triển trên khu đất có diện tích khoảng 89,749 ha, The Manor Central Park là đô thị kiểu mẫu “Thành phố công viên sinh thái” với nhiều khu chức năng như: Nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, nhà hàng, quán xá, khu cây xanh, spa,… Cơ cấu sử dụng đất và các khu chức năng của Khu đô thị The Manor Central Park bao gồm nhóm nhà ở thấp tầng với diện tích 116.178 m2, gồm 55 lô đất gồm nhà ở kết hợp dịch, nhà vườn và biệt thự đơn lập.

 

 

nhà phố thương mại bạch kim

 

 • Mật độ xây dựng nhà ở dịch vụ và nhà vườn tối đa khoảng 85%, biệt thự 75%.
 • Tầng cao xây dựng nhà ở dịch vụ và nhà vườn 5 tầng, biệt thự 4 tầng
 • Đất nhóm nhà ở cao tầng có diện tích 55.815 m2
 • Đất công cộng đơn vị ở có diện tích 12.292m2 bao gồm các chức năng dịch vụ công cộng, hành chính, y tế, văn hóa đơn vị ở
 • Đất hỗn hợp gồm đất dịch vụ văn phòng và căn hộ cho thuê có tổng diện tích 14.269 m2
 • Đất văn phòng có tổng diện tích 78.105 m2, gồm 2 ô đất, công trình tầng cao từ 4 – 55 tầng
 • Đất công cộng có diện tích 40.833 m2
 • Đất cây xanh, thể thao có diện tích 66.646 m2 gồm trục cây xanh trung tâm bố trí quảng trường, cây xanh, tượng đài, vòi phun nước, ghế đá, hệ thống chiếu sáng, thảm cỏ kết hợp bố trí sân chơi…
 • Đất cây xanh tập trung có tổng diện tích 38.864 m2
 • Đất cây xanh sân đường nội bộ diện tích 21.674 m2
 • Đất trường học có diện tích 32.029 m2
 • Đất nhà trẻ, mẫu giáo có diện tích 13.317 m2
 • Đất an ninh quốc phòng có diện tích 60.000 m2
 • Đất đường giao thông khu vực có diện tích 246.410 m2

 

nhà phố thương mại vàng

Căn hộ 75 m nhưng đủ tiện nghi cho 3 thế hệ trong gia đình sử dụng.

 

Tập đoàn BITEXCO sẽ xây dựng Khu đô thị The Manor Central Park như một thành phố công viên sinh thái đẳng cấp. Dự án đã được nghiên cứu tới 6 năm, đã 2 lần thay đổi quy hoạch cũng như thiết kế tổng thể và chi tiết. Ngoài yếu tố “đất địa linh nhân kiệt” là sự thay đổi thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng. Đơn cử như nhà phố 75m, tầng 1 là cửa hàng, các tầng trên được thiết kế 3 căn hộ riêng biệt phù hợp cho nhiều thế hệ cùng sinh sống với mong muốn cộng đồng, gia đình gần gũi.

Mua nhà 45 m nhưng khách hàng sẽ được sử dụng tới 140 ha đất công cộng bao gồm công viên, hồ nước, trung tâm thương mại, trường học… The Manor Central Park sẽ có một không gian yên tĩnh về ban ngày nhưng lại rực rỡ, sôi động, chan hòa ánh sáng vào ban đêm, một điểm đến mơ ước, một nơi ở lý tưởng…  Đó là khẳng định của Chủ tịch Tập đoàn Bitexco Vũ Quang Hội

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh