NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK – KHÔNG GIAN CỦA BẠN, THEO CÁCH CỦA BẠN

Nha lien ke the manor central park - Trang chủ

Nhà liền kề The Manor Central Park được thiết kế với phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã. Hai loại hình để lựa chọn là liền kề Vàng và liền kề Bạch Kim với diện tích và bố trí phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng cư dân. Quý vị có thể vừa hòa mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp hoặc vừa tận hưởng một buổi tối yên tĩnh ở nhà tại các căn liên kề.

Các căn liền kề Vàng có diện tích 99m2 tới 109m2 có 128 căn (điển hình là 99m2) xây dựng 70% đất 4 tầng + 1 tầng lửng + Gara, mặt tiền 6,6m sâu 15m. Liền kề Bạch Kim có diện tích từ 120m2- 232m2 có 25 căn (điển hình 168m2) xây dựng 52% đất, 4 tầng + 1 tầng lửng + Gara, mặt tiền 12m sâu 20m , được thiết kế hiện đại mang lại không gian sống thanh lịch sang trọng, không gian xanh bao phủ quanh mỗi căn đem lại không gian thoáng đãng mát lành, sự gắn kết cộng đồng cao thể hiện ở việc không có khoảng ngăn cách giữa mỗi căn.

Phối cảnh Townhouse The Manor Central Park

Mỗi căn Townhouse The Manor Central Park có hai lối ra vào riêng biệt để đảm bảo sự riêng tư, độc lập và để quý vị tùy ý lựa chọn và sử dụng. Quý vị có thể cho thuê tầng 1 như là một căn hộ độc lập với lối ra vào riêng, giữ lại 3 tầng cho mình và gia đình; bạn có thể cho thê 2 tầng dưới hoặc 2 tầng trên tùy ý, hoặc có thể cho thuê độc lập từng tầng nếu muốn; thiết kế liền kề sẽ đáp ứng đủ và đúng nhu cầu của quý vị.

Nội thất Townhouse The Manor Central Park

Bao bọc xung quanh mỗi căn là những con đường rợp bóng cây và các tiện ích thể dục, thể thao cùng với những tiện ích thiết yếu là điện, đường, trường, trạm. Đặc biệt công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng hơn 100ha nằm trong nội khu đô thị sẽ là lá phổ xanh để điều hòa và mang lại môi trường sống trong lành xanh mát cho toàn cư dân của khu nhà liền kề The Manor Central Park.

 

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TẠI TOWNHOUSE THE MANOR NGUYỄN XIỂN

Với thiết kế thông minh và linh hoạt, những căn Townhouse The Manor Central Park là giải pháp lý tưởng cho không gian sống và kinh doanh cho thuê 2 trong một. Đây hứa hẹn không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn mang đến nguồn thu ổn định trong tương lai khi chủ sở hữu hoàn toàn có thể lựa chọn cho thuê tầng 1.

Với nhiều nhà đầu tư, đây cũng là lựa chọn hấp dẫn bởi sở hữu một vị trí đắt giá, những căn Townhouse dễ dàng thu hút khách thuê, đảm bảo sinh lời vượt trội. Hơn thế dự án còn được đánh giá cao về khả năng giá tăng giá trị trong tương lai, càng đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư.

Có thể nói nhà liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho chủ sở hữu: có thể để ở, có thể đầu tư cho thuê hoặc kết hợp cả hai, và dù là lựa chọn nào chắc chắn cũng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn về dự án, Quý vị hãy đăng ký với chúng tôi theo form dưới đây.

Chúng tôi sẽ gửi những thông tin chi tiết nhất về mặt bằng và bảng giá của sản phẩm một cách nhanh chóng nhất đến quý vị. Để nhận thông tin mới nhất từ dự án The Manor Central Park.

Hotline Phòng Kinh Doanh dự án: 0986.78.65.68

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng!