TIỆN ÍCH TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM – CENTRAL PARK

ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA HÀ NỘI

XANH AN LÀNH ĐÔ THỊ THE MANOR CENTRAL PARK | THE MANOR CENTRAL PARK

The Manor Central Park được thiết kế để thu hút cư dân Hà Nội và khách du lịch vào mỗi kỳ nghỉ và khi đến Việt Nam, để làm được điều này dự án The Manor Nguyễn Xiển đã đầu tư rất lớn vào công viên Trung Tâm – Central Park, với quy mô rộng 1 mặt bằng 7ha (gần bằng Hồ Hoàn Kiếm), được thiết kế 3 tầng: 2 tầng hầm và 1 tầng nổi, 2 tầng hầm để làm chỗ đỗ xe, đại siêu thị, bể bơi, TTTM…, tầng nổi phía trên là khu cắm trại, tổ chức sự kiện, công viên dạo bộ, là chỗ vui chơi cuối tuần cho cả gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi..

PHỐ ĐI BỘ

KỶ NGUYÊN MỚI CỦA 36 PHỐ PHƯỜNG

Dự án The Manor Nguyễn Xiển được phát triển và gìn giữ nét đẹp của những con phố cổ Hà Nội. The Manor phát triển con phố Đi bộ dài hơn 1.6km và được ví như Kỷ nguyên mới của 36 phố phường. Với cách vận hành đúng nghĩa của phố đi bộ, hướng tới trở thành con phố kinh doanh sầm uất nhất Hà Nội, sẽ là điểm vui chơi thu hút của giới trẻ và là điểm đến của Hà Nội với mỗi người khách du lịch.

Hà Nội có thêm một không gian đi bộ ấn tượng phía Tây Nam Thủ đô

QUẢNG TRƯỜNG CHÂU ÂU

ĐẲNG CẤP CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

Quảng trường Châu âu tại The Manor Central Park được thiết kế mô phỏng dựa trên nguồn cảm hứng từ những quảng trường tráng lệ trời Tây. Có không gian, đài phun nước mở, cùng những hàng ghế vui chơi ngoài trời sau những giờ mua sắm vui khỏe

Nhà phố view quảng trường Châu Âu | Central park, Parks, Công viên