Shophouse The Manor Central Park: Lựa chọn thông minh cho cuộc sống đơn giản

Khi quý vị vừa muốn có một nơi ở hiện đại và lại vừa muốn phát triển kinh doanh? Có thể quý vị sẽ cân nhắc đến việc lựa chọn shopshouse The Manor Central Park vì những lợi ích sau đây.

Nơi chốn an nhiên tại Shophouse trong khu đô thị The Manor Central Park

Vị trí địa lý:

Shophouse nằm trong khu đô thị The Manor Central Park thông thoáng nhất ở phía Nam Hà Nội. Nó nằm giáp trục đường vành đai với hơn 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển. Cư dân trong khu sẽ được trải nghiệm không gian sống rộng lớn và tiện ích hàng đầu hội tụ trọn vẹn ngay tại nơi mình sinh sống.

Không gian sống xanh:

Tại đây, mỗi căn nhà phố thương mại được bao quanh bởi những hàng cây xanh, hồ nước mát mang lại không gian tự nhiên, thư thái. Không chỉ có thế, The Manor Central Park còn nằm ngay sát công viên Chu Văn An. Mặc dù đã được thừa hưởng không gian xanh của công viên Chu Văn An rộng 100ha, nhưng The Manor Central Park vẫn dành ra 7ha để xây một công viên trung tâm rộng tương đương với hồ Hoàn Kiếm.

shophouse-the-manor-central-park

Thiết kế linh hoạt:

Shophouse có thiết kế linh hoạt, gồm nhiều tầng (4 tầng và 1 gác lửng hoặc 5 tầng và 1 gác lửng). Các căn nhà phố thương mại được phân chia theo ba cấp độ khác nhau là Bạch kim, Vàng và Bạc. Việc phân chia này là để phù hợp với yêu cầu về nhà ở kinh doanh của các đối tượng khách hàng khác nhau. Diện tích của các căn shophouse được phân chia khá linh hoạt: 75m2 hoặc 99m2 với hai cửa ra vào (cửa trước và cửa sau) cùng với cầu thang riêng. Việc này giúp cho không gian sinh hoạt và không gian kinh doanh tách biệt với nhau.

Tiện ích tuyệt vời:

Khi sống ở đây, quý vị còn được hưởng trọn vẹn những tiện ích tuyệt vời. Chẳng hạn như, vui vẻ mua sắm ở khu Trung tâm thương mại; có được nền giáo dục tốt từ các trường học quốc tế; thưởng thức các món ăn, thức uống ngon nghẻ tại các nhà hàng và quán cà phê sang trọng, hiện đại; chăm sóc sức khỏe, thư giãn tại các khu spa, phòng tập gym và yoga.

Cơ hội kinh doanh rộng mở với Shophouse The Manor Central Park

Doanh thu ổn định:

Việc kinh doanh tại các căn nhà phố thương mại sẽ đem lại cho bạn doanh thu đều đặn. Vì dân cư ở đó luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại chỗ như siêu thị, cửa hàng mua sắm, nhà hàng hay quán cà phê. Vì vậy, khi mở cửa hàng, quý vị sẽ luôn có được một lượng khách hàng quen biết nhất định, giúp cho việc kinh doanh luôn ổn định.

shophouse-the-manor-central-park

Lượng khách hàng sẵn có: Thông thường, một khu căn hộ có khoảng từ 1000 cho đến 3000 dân cư sinh sống. Vì vậy shophouse đã có sẵn số lượng khách hàng nên người chủ kinh doanh không phải quá lo lắng liệu cửa hàng có bị vắng khách hay không. Vấn đề ở đây là cần phải tập trung vào chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thiết yếu của người dân sống ở đó.

Thêm vào đó, vì khu nhà phố thương mại nằm trong khuôn viên của khu đô thị The Manor Central Park nên nếu biết làm marketing đúng cách thì quý vị sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng ở cả những nơi khác nữa. Từ đó, cửa hàng sẽ có đạt được doanh thu cao hơn.

Dễ dàng cho thuê giá cao: Khi quý vị có sở hữu một căn shophouse, nhưng lại không có ý định kinh doanh. Khi đó quý vị có thể cho thuê lại mặt bằng. Bởi The Manor Central Park chính là địa điểm thuận lợi để phát triển một khu phố sầm uất. Sở dĩ như vậy là vì trong số khoảng 1000 căn nhà thấp tầng của toàn bộ dự án sở hữu tới 722 căn nhà shophouse The Manor Central Park.

Tuy số lượng căn shophouse lớn những vẫn chỉ là con số hữu hạn là hữu hạn, nên nó sẽ có giá trị tăng cao trong tương lai khi khu dân cư đã ổn định. Ngoài ra, các căn nhà phố thương mại là loại hình căn hộ duy nhất tại khu đô thị sở hữu mặt tiền thoáng rộng, hướng thẳng ra trục phố đi dạo. Thế nên, quý vị càng dễ dàng cho thuê với giá cao.

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh