Thiết kế thông minh trong các căn biệt thự The Manor Central Park

Với thiết kế linh hoạt và hiện đại, các căn biệt thự – nhà liền kề hay nhà phố thương mại tại The Manor Central Park mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, phù hợp với phong cách sống của từng hộ gia đình.

 

Dưới đây là thiết kế logic trong một số không gian sống tại khu đô thị này:

 

1. Biệt thự đơn lập The Manor Central Park

 

biệt thự bitexco nguyễn xiển

Với phòng giải trí đa năng bên trong và hồ bơi rộng rãi bên ngoài, gia chủ của biệt thự đơn lập có thể tận hưởng các hoạt động vui chơi cùng bạn bè vào cuối tuần hay các kỳ nghỉ nghỉ lễ. Đồng thời, bạn còn có thể tổ chức các bữa tiệc tiếp đãi đối tác quan trọng trong chính ngôi nhà của mình mà vẫn có cảm giác như ở khách sạn 5 sao.

 

 

biệt thự bitexco nguyễn xiển

Không gian chung là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. 

2 .Biệt thự song lập The Manor Nguyễn Xiển

biệt thự nguyễn xiển bitexco

Phong cách thiết kế sáng tạo tối ưu hóa không gian sử dụng, đồng thời cho phép gia chủ tận hưởng các tiện nghi cao cấp theo phong cách riêng.

 

biệt thự song lập nguyễn xiển bitexco

Phòng đọc sách đa năng được thiết kế với không gian mở cho bạn cảm thấy thoải mái và yên tĩnh khi trở về ngôi nhà của mình. Đây còn có thể là không gian để con trẻ vui chơi, giải trí sau mỗi giờ lên lớp hay nơi thư giãn tận hưởng khoảng không gian riêng tư của bố mẹ.

 

biệt thự nguyễn xiển bitexco

 

 

Bất cứ thiếu sót nào trong xây dựng sẽ được kiểm tra, loại bỏ trước khi căn hộ được trang trí nội thất. Phòng ăn được thiết kế với không gian mở liền kề với phòng khách, tạo cảm giác ấm cúng cho mỗi gia đình.

 

3. Nhà liền kề The Manor Central Park

 

nhà liền kề bitexco nguyễn xiển

 

Gia chủ có thể giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi các thành viên trong gia đình ngày một nhiều, hoặc để tầng một cho thuê với lối ra vào riêng còn gia đình sống ở tầng trên.

 

nhà liền kề bitexco nguyễn xiển

 

Hoặc bạn có thể tùy thích chuyển đổi thành bốn căn hộ đơn tầng, thậm chí hai căn hộ hai tầng.

 

4. Nhà phố thương mại The Manor Central Park Nguyễn Xiển

 

nhà phố thương mại vàng

 

Lối ra vào biệt lập và tận dụng những khoảng không gian thông minh giúp chủ nhà vừa có được không gian riêng, vừa có thể kinh doanh được phần không gian còn lại.

 

phòng khách nhà phố bạc

 

 

Mỗi m2 đất đều được thiết kế linh hoạt và xem xét kỹ lưỡng trên mọi khía cạnh nhằm tối ưu hóa tính năng sử dụng cũng như giảm được chi phí năng lượng.

 

phòng khách shophouse the manor

 

 

Căn nhà được thiết kế với phong cách tao nhã nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại, là nơi thư giãn, ấm cúng và bình yên để bạn tìm về sau những bộn bề của cuộc sống.

 

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh